Bài viết

Công ty TNHH đầu tư thương mại Tuấn Linh đồng hành cùng " XUÂN CHIA SẺ YÊU THƯƠNG"

Chiều 16/1, tại huyện Thanh Oai, Đài PT-TH Hà Nội phối hợp với Truyền hình Cáp Hà Nội cùng các Sở, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trên địa bàn Thành phố tổ chức chương trình “Xuân sẻ chia yêu thương”.

Trong chương trình, Công ty Tuấn Linh cùng đại diện các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đã tặng những phần quà ý nghĩa đến 3 bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, 101 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo

Ông Trần Văn Vinh - Thị Trấn Kim Bài- Thanh Oai, xúc động chia sẻ “ Tôi năm nay đã 80 tuổi bị nhiễm chất độc da cam, con trai mắc bệnh hiểm nghèo, một tuần phải chạy thận 3 lần. Hai bố con dựa vào nhau để sống, hoàn cảnh khó khăn lắm! Hôm nay được các nhà hảo tâm tặng quà, tôi không biết nói gì cả, ngoài lời cám ơn, chúc các nhà hảo tâm, doanh nghiệp làm ăn phát đạt”

 

Cũng tại chương trình, những món quà tết sớm cũng đã được trao đến Trung tâm cứu trợ trẻ tàn tật và Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin của Huyện, tuy không nhiều về giá trị vật chất nhưng lại có giá trị động viên tinh thần rất lớn. Đó chính là sự sẻ chia “cho” và “nhận” trong cuộc đời này, bởi “hạnh phúc là một điều rất kỳ diệu, ta chỉ nhận được nó khi đem nó trao cho người khác”. Và đó là thông điệp mà chúng tôi muốn trao gửi qua rất nhiều chương trình Thiện nguyện được tổ chức trong năm.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận