Bài viết

Loại dây cáp mạng cao cấp dùng trong hệ thống

Loại dây cáp mạng cao cấp dùng trong hệ thống

Một hệ thống nếu hoạt động tốt nếu sử dụng dây cáp mạng cao cấp, chất lượng chính hãng.
Thật vậy! Chúng ta đã biết đến công dụng của dây cáp mạng với khả năng giúp dẫn truyền tín hiệu từ thiết bị này qua thiết bị khác, từ phòng dữ liệu tới các văn phòng và đến các máy tính PC hay kết nối tín hiệu giữa các máy tính với nhau trong một mạng Lan. Nếu dùng dây chất lượng ắt hẳn tín hiệu của bạn sẽ được truyền một cách ổn định, xuyên suốt mọi thời gian, ít xảy ra xung chấp vì nhiễu điện từ hay nhiễu chéo khi dùng thêm các loại cáp đặc hiệu như loại chống nhiễu. Cũng sẽ phụ thuộc vào khoảng cách kéo dây, tốc độ đường truyền ra sao mà quý khách sẽ chọn loại Cat5e , Cat6 hay kèm thêm khả năng chống xung nhiễu.

Cáp mạng cat6 cao cấp

 

Chất lượng dây cáp ảnh hưởng tới hệ thống mạng và đường truyền tín hiệu.
Nhưng dùng dây cáp mạng cao cấp nào sẽ giúp bạn có được một hệ thống tốt như vậy trong khi trên thị trường có vô vàng thương hiệu sản xuất với chất lượng không hề giống nhau?

 

“Tôi muốn có được loại dây mạng có khả năng truyền dữ liệu tốt, ít chịu ảnh hưởng từ môi trường (như nhiệt độ, ánh sáng), nếu chống cháy lan truyền được nữa thì tuyệt vời ( bởi hệ thống dây mạng chằng chịt, phức tạp khi xảy ra hỏa hoạn đây là điều đau đầu Tuấn Linh cho nhiều người sử dụng và nhà thiết kế thi công)” .... Đây là một trong nhiều yêu cầu của một khách hàng tại Công ty Tuấn Linh, và đã được chúng tôi tư vấn và sử dụng đúng loại cáp mạng chuyên dụng có thể đáp ứng các điều kiện đặt ra của quý khách đó. Giải pháp mà công ty Công ty Tuấn Linh đã đưa ra chính là sử dụng cáp mạng AMP chính hãng của thương hiệu AMP NETCONNECT (nhãn hiệu nổi tiếng về cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng mạng và viễn thông).

Dây cáp mạng chính hãng AMP hiệu quả truyền dẫn dữ liệu trong hệ thống.
Khi nhắc tới loại dây cáp mạng cao cấp, chúng ta không thể bỏ qua cái tên AMP. Qua quá trình test thử của một đối tác của Công ty Tuấn Linh, chúng tôi được biết, loại cáp mạng AMP chính hãng có tốc độ tín hiệu , độ ổn định nhỉnh hơn so với những chủng loại cáp cao cấp đắt tiền khác. Do đó, tìm được loại dây mạng giá tốt, chất lượng hoàn hảo là điều mà mọi khách hàng, người sử dụng đều mong muốn và yêu thích.

Khả năng chống cháy của Cáp mạng AMP cao cấp chất lượng trong mọi công trình.
Sản phẩm những loại dây cáp mạng cao cấp nói chung mà cáp AMP nói riêng có đầy đủ giải pháp từ loại UTP với chất liệu nhựa nguyên chất có khả năng chống cháy cao, cho tới loại FTP giúp chống xung nhiễu cho hệ thống ứng với hai loại tốc độ Cat5e 10/100/100 Mbps và Cat6 1000 Mbps. Một thùng full box có độ dài  chuẩn 305 mét (1000ft), dễ dàng điều chỉnh thi công và mua sắm vật tư.

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Zalo vienthongtuanlinh 02462885522