Bài viết

Cáp và hạt mạng chống nhiễu

Cáp và hạt mạng chống nhiễu

Cáp và hạt mạng chống nhiễu được sử dụng trong môi trường dễ nhiễu tín hiệu.
Các hệ thống mạng không chỉ đơn giản như trước, quy mô nhỏ. Với việc sử dụng nhiều đường dây mạng, điện thoại, điện cộng với ảnh hưởng từ môi trường: nhiệt độ, ánh sáng , gây ra nhiễu cho đường tín hiệu. Do đó, để đảm bảo tốc độ truyền dẫn được chất lượng nhất, ta cần tới cáp chống nhiễu, và kết hợp với hạt mạng bọc sắt có các cấu tạo chuẩn xác nhằm hạn chế mức xung nhiễu xảy ra.

Hình ảnh cáp chống nhiễu có thêm phần Foil – Dây mạng FTP Cat5e AMP.

Trong bài viết trước, cty TNHH đầu tư thương mại Tuấn Linh đã giới thiệu tới khách hàng cáp mạng chống nhiễu và cách phân loại. Với từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà loại cáp thuộc loại nào trong cáp mạng chống nhiễu được dùng tới. Lấy ví dụ, đối với điều kiện thực tế tại Việt Nam, thì loại cáp mạng FTP được sử dụng rộng rãi nhất. Bởi mức xung nhiễu phổ biến : nhiễu điện từ(do môi trường ngoại cảnh, sóng của các nhiều tín hiệu, các thiết bị điện khác) và nhiễu chéo (giữa các sợi đồng- dây mạng) thì chỉ cần một lớp lá kim loại Foil màu bạc bọc quanh các sợi đồng và nằm dưới lớp nhựa PVC.

Bạn có thể tham khảo về cách phân loại cáp mạng chống nhiễu dưới đây:

Cách phân loại cáp mạng chống nhiễu - Cáp và hạt mạng chống nhiễu 

Ngoài FTP ra, những loại cáp kể trên thuộc những dòng cao cấp, để hiểu và biết thêm công dụng của từng loại cáp trên.

Loại cáp mạng đặc biệt này, phù hợp trong các công trình có quy mô lớn, việc đi dây ở những khoảng cách xa, cấu hình nhiều đường dây khác nhau trong cùng một ống dẫn hoặc tại những môi trường khắc nghiệt, có nhiều loại thiết bị phát sóng. Cáp mạng FTP hay những loại dây mạng giúp chống nhiễu khác đều phục vụ 02 tốc độ chính: Cat5e và Cat6. Ngoài đảm bảo được tốc độ truyền dẫn cộng thêm khả năng chống xung nhiễu nữa, quả thật là tuyệt vời!

Cáp mạng chống nhiễu Cat6 có lớp Foil giúp tín hiệu được ổn định nhất.

Ngoài sử dụng cáp nhằm tránh khỏi xung nhiễu, để hoàn chỉnh hệ thống và bảo đảm được chất lượng tốt nhất,c húng ta cần tới hạt mạng chống nhiễu. Đối với thiết bị đầu nối đặc biệt này thường được gọi với cái tên là hạt mạng bọc sắt. Với lớp kim loại thép chống gỉ, có khả năng giảm thiểu mức tối đa tín hiệu nhiễu.

Hình ảnh hạt mạng chống nhiễu RJ45 AMP:  5-569530-3

Bằng những sản phẩm cao cấp nhất, dù bạn đang gặp khó khăn trong việc xung nhiễu tín hiệu, đừng lo lắng đã có dây cáp mạng chống nhiễu được đấu nối với hạt mạng RJ45 của hãng AMP Netconnect.

Hãy mua cáp và hạt mạng chống nhiễu cho hệ thống của bạn được an toàn và ổn định chất lượng nhất ngay hôm nay:

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Zalo vienthongtuanlinh 02462885522