Bài viết

Cáp quang luồn cống 8fo, 8 core, 8 sợi quan trọng thế nào với ngành viễn thông?

Cáp quang luồn cống 8fo, 8 core, 8 sợi quan trọng thế nào với ngành viễn thông?

Cáp quang luồn cống 8fo, 8 core thường xuyên sử dụng rất nhiều vào các công trình, dùng để kết nối mạng viễn thông lớn và thường là trong các cống ngầm.

Cáp quang luồn cống 8 core được hiểu là một loại thiết bị được cấu tạo từ các sợi quang học được làm bằng chất liệu thủy tinh hoặc plastic nên có tốc độ truyền dẫn tín hiệu tốt.

Cáp quang luồn cống PKL 8 core được thiết kế khá đặc biệt nên chúng thường được sử dụng đi dây bên trong các cống ngầm chật hẹp với nhiệt độ khắc nghiệt.

Cáp quang Singlemode - cáp quang luồn cống

Đặc điểm của cáp quang luồn cống 8 core

- Khả năng truyền tải dữ liệu tốt

- Khả năng thích nghi với môi trường khắc nghiệt

- Tính cách điện và an toàn thông tin

-  Độ tin cậy cao và dễ bảo dưỡng

Ứng dụng của cáp quang luồn cống 8 core

Cáp quang luồn cống được sản xuất để đi trong cống ngầm, trong tòa nhà chung nên tất nhiên đây là những môi trường thích hợp với nó nhất. Với thiết kế có cấu tạo đặc biệt, chất lượng tuyệt hảo nên nó có khả năng chống chịu trong môi trường khắc nghiệt nhất như trong ống cống ngầm. Nhưng trên thực tế, cáp luồn cống vẫn nó có thể đi trong bất cứ trường hợp nào: treo trực tiếp, luồn cống, khoảng vượt,… Đặc biệt như cáp quang Multimode là loại cáp tròn, không có dây gia cường có thể vừa luồn cống vừa treo được. Chính vì vậy, bạn cần sử dụng cáp quang luồn cống nếu như nhu cầu công việc của bạn không ổn định mà thay đổi theo thời gian, dự án để có thể tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư và bảo trì.

Hơn nữa, cáp quang luồn cống còn cần được sử dụng trong các ứng dụng hỗ trợ như mạng LAN quang trên diện rộng, truyền tải dữ liệu thông tin liên lạc tốc độ cao, truyền video, hình ảnh, âm thanh trên diện rộng, hệ thống camera quan sát đô thị,...


Chúng tôi ở đây
Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Zalo vienthongtuanlinh 02462885522