Bài viết

Phân phối cáp mạng Cat5 UTP 4 pair đôi pair hàng chính hãng có CO/CQ (305M/thùng)

Phân phối cáp mạng Cat5 UTP 4 pair đôi pair hàng chính hãng có CO/CQ (305M/thùng)

Cáp mạng cat5e AMP UTP chống cháy chuẩn chính hãng có mã 6 - 219590 – 2. Sử dụng cáp mạng AMP là lựa chọn sáng suốt cho mọi hệ thống mạng truyền dẫn.
Cáp mạng là một thiết bị không thể thiếu cho các công trình thi công hệ thống đường truyền. Việc chọn lựa dây mạng phù hợp và đảm bảo việc truyền tải dữ liệu tốt không phải là đại trà. Người thiết kế và thi công nên sử dụng các loại cable phù hợp với yêu cầu đặt ra .

Dây cáp mạng Cat5 AMP(vienthongtuanlinh.com)

Cáp Cat5 của hãng AMP với tốc độ truyền dẫn tín hiệu với tốc độ  10/100 Mbps, max là 1G với mã 6-219590–2 cho cáp chống cháy UTP Cable,4 Prs,24AWG,Sol,CM,PB. Một cuộn cáp cat5 AMP có độ dài là 305 m, vỏ dây màu trắng được làm từ nhựa PVC sạch, có 4 đôi 8 sợi được làm bằng sợi đồng nguyên chất với độ dày là 0.5mm, cáp có khả năng kháng cháy, với loại UTP AMP này sẽ hạn chế việc cháy lan và  chống cháy. Đây cũng là cách phân biệt giữa cáp Cat5e chính hãng với cáp lởm, cáp kém chất lượng. Vì ở cáp giả thì vỏ cable chính là nhựa tổng hợp, còn sợi cáp được làm từ kim loại rẻ tiền. Ngoài ra để phân biệt giữa cáp loại thường với cáp chính hãng, ở mắt nhìn có thể nhận thấy ở vỏ thùng cát tông. Thùng cat5e chuẩn AMP có vỏ chắc chắn, dày dặn, có tem chứng nhận, xuất xứ rõ ràng AMP NETCONNECT thuộc hãng TE Connectivity , 1 cuộn dài đúng 305 mét.

Ngược lại, hàng kém chất lượng sẽ có vỏ ọp ẹp, không cân xứng thẩm mỹ, các thông số trên thùng in mờ nhạt, không rõ ràng. Khách hàng nên mua cable ở những công ty được ủy quyền là nhà phân phối, các đại lý của AMP. Ngoài ra, hàng xuất ra cần có kèm theo giấy tờ kiểm định , chứng nhận Co, CQ .

Cáp mạng AMP được sản xuất ở rất nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, cáp truyền tín hiệu có  ở Trung Quốc, song chất lượng vẫn chuẩn và được bảo hộ. Để trọn bộ và có thể kết nối với máy tính, hoặc switch, ta cần thêm mod plug và nhất là đi kèm cùng với hạt mạng AMP. Hạt mạng AMP thường dùng cho cáp cat5e là : Modular Plug 5-554720-3 . Tạo nên sự hoàn hảo nhất, cho bạn một đường truyền tín hiệu lý tưởng, với chất lượng xuyên suốt, an toàn, dữ liệu gửi và nhận không bị chậm trễ. Dưới đây là hình ảnh chuẩn AB để bấm dây mạng với hạt mạng :

Có thể nói rằng cable mạng AMP luôn khẳng định được đẳng cấp vượt trội của mình. Với hơn chục năm trong nghề, hãng AMP luôn cho ra những thiết bị làm hài lòng người sử dụng. Hãy chọn đúng cáp chính hãng cho các hệ thống truyền dẫn tín hiệu và lựa chọn cáp AMP cat5e UTP chống cháy.

Mọi thông tin về cáp chính hãng AMP cũng như hàng chuẩn AMP, hãy liên hệ cho nhà phân phối thiết bị mạng AMP NETCONNECT để được tư vấn  :

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Zalo vienthongtuanlinh 02462885522