Bài viết

Giá dây cáp mạng AMP chính hãng cat5 utp 4 đôi (pair) 23 AWG chính hãng 6-219590-2 rẻ nhất có CO/CQ cho công trình

Giá dây cáp mạng AMP chính hãng cat5 utp 4 đôi (pair) 23 AWG chính hãng 6-219590-2 rẻ nhất có CO/CQ cho công trình

Dây cáp hiện nay trên thị trường có rất nhiều. Khách hàng nên tìm kiếm tới những nhà phân phối chính hãng để có được loại cáp mạng chất lượng, giá thành tốt nhất.
Công ty Tuấn Linh là nhà cung cấp cáp mạng AMP của hãng AMP NETCONNECT thuộc tập đoàn TE CONNECTIVITY , sản phẩm đảm bảo chính hãng, giá tốt tại Hà Nội. Khách hàng sẽ được nhận ưu đãi khi mua sản phẩm với số lượng lớn. Với cáp mạng AMP chính hãng thì giá cáp phụ thuộc vào loại cáp cat5, cat6, chống cháy và loại chống nhiễu. Giá cáp mạng AMP chống cháy sẽ rẻ hơn loại cáp chống nhiễu FTP. Loại cáp FTP được dùng trong các trường hợp, văn phòng hay có sự nhiễu về sóng, tín hiệu, do ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, các điều kiện ngoại cảnh.

Phụ thuộc vào loại UTP hay FTP mới quyết định được giá cáp mạng AMP.

Ngoài tùy vào phân loại cáp mạng ra, nếu khách hàng mua số lượng lớn sẽ được công ty chiết khấu giá tốt. Đối với các khách hàng ở Hà Nội, giá cáp mạng AMP chính hãng vừa tốt, lại vừa được hỗ trợ giao hàng miễn phí trong 05 nội thành Hà Nội. Với các khách hàng ngoại tỉnh, công ty luôn có chính sách ưu đãi riêng nhằm giúp khách hàng thuận lợi nhất. Cáp mạng sẽ được  công ty Tuấn Linh vận chuyển tới các nhà xe, bến xe do khách hàng yêu cầu.

Giá cáp mạng sẽ được thỏa thuận trước đó có lợi cho cả 02 bên. Cáp mạng AMP là sản phẩm được bán chạy nhất trong mùa dự án.

Tem trên thùng cáp mạng AMP

Như vậy, giá cáp mạng AMP phụ thuộc các yếu tố sau :

- Loại cáp mạng UTP , FTP Cat5, Cat6.

- Ưu đãi từ số lượng box.

- Giao hàng miễn phí trong 05 quận nội thành Hà Nội.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi lớn khi mua cáp mạng AMP chính hãng và nhận được giá cáp mạng tốt nhất tại Hà Nội.

 

 

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Zalo vienthongtuanlinh 02462885522