Bài viết

Đại lý phân phối, bán dây cáp mạng AMP chính hãng Việt Nam - TL telecom

Đại lý phân phối, bán dây cáp mạng AMP chính hãng Việt Nam - Nhà phân phối AMP chính hãng

AMP NETCONNECT thuộc tập đoàn TE Conectivity chuyên về sản xuất và thiết kế các loại sản phẩm liên quan tới nhiều mảng trong lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt là mạng lưới công nghệ thông tin, viễn thông. Với những mặt hàng chất lượng, giá cả phải chăng, AMP luôn là lựa chọn number one của các nhà thầu, nhà mạng.
Các  mặt hàng của AMP NETCONNECT đa dạng  chủng loại hoàn chỉnh cho hệ thống mạng. Từ các loại cáp ( cáp quang FO, cáp xoắn, cáp đồng trục, patch cord, dây nhảy quang), connecter ( mod plug, mod jack), phụ kiện cho wallplate cho đến các loại thanh đấu nối patch panel, tool kéo, kìm bấm mạng, convector…Cty TNHH đầu tư thương mại Tuấn Linh tự hào là nhà phân phối AMP với các thiết bị chuẩn chính hãng.

Chúng tôi chuyên bán, phân phối dây cáp mạng AMP cat5, cat5e, cat6 chính hãng. 

Hiện nay trên thi trường tràn lan các loại cáp AMP ” nhái ” rất nhiều loại như cáp amp loại 1, cáp amp loại 2….gây ảnh hưởng tới khả năng truyền dẫn cảu hệ thống mạng. Nếu không phải chuyên gia thi công thì bạn không thể nào phân biệt được đâu là cáp giả, cáp thật.

Chúng tôi đại lý ủy quyền chính hãng AMP Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm AMP chính hãng
-Đầy đủ CO, CQ
-Bảo hành chính hãng 20 năm cho toàn bộ hệ thống và cam Kết giá tốt nhất

ứng dụng:

Hệ thống mạng Lan trong một datacenter hay văn phòng chất lượng nhất với thiết bị mạng AMP Netconnect (vienthongtuanlinh.com)

Trong phần cáp cable, AMP có cáp Cat5e, Cat6 , sử dụng cho đường tín hiệu giữa các loại máy tính, kết nối switch với PC, hỗ trợ tín hiệu cho hệ thống camera…Bạn có thể lựa chọn cáp mạng UTP chống cháy và cáp FTP chống nhiễu cho 2 loại tốc độ Cat5e 10/100 và Cat6 100/1000.

Loại cáp mạng AMP chuẩn Cat5e, Cat6 dùng phổ biến trong các công trình về mạng lan.

Ngoài cáp mạng ra, hạt mạng mod plug tương ứng cho cat5e, cat6 còn được làm giả rất nhiều. Khách hàng lưu ý tới các mã P/N, bao bì đóng gói, các thông tin liên quan để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Đồng thời khi lựa chọn loại cáp mạng nào, hạt mạng nào cần quan tâm tới yêu cầu tốc độ truyền dẫn tín hiệu như thế nào, để đạt được hiệu quả cao nhất trong hệ thống mạng về việc thông tin được truyền và nhận dữ liệu.

Hạt mạng do nhà phân phối AMP – Cty TNHH đầu tư thương mại Tuấn Linh cung cấp được làm bằng chất liệu cao cấp đạt chuẩn.

Bộ wallplate bao gồm : nhân mod jack dùng cho đường mạng RJ45 và đường thoại Cat3, mặt faceplate 1 cổng và 2 ports, đế nổi nhựa hình chữ nhật. Chưa hết,  AMP Netconnect còn có thiết bị đấu nối patch panel Cat5e, Cat6 với 24 và 48 cổng hỗ trợ quản lý và là chiếc cầu nối thông minh giữa switch chuyển mạch và hệ thống đi dây mạng. Việc dùng patch panel chất lượng của hãng AMP sẽ giúp việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi xảy ra lỗi cần thay thế.

Hình ảnh đầy đủ của một bộ nhân, mặt đế wallplate AMP.

“Đập hộp” thanh đấu nối patch panel AMP cat5e:1479154-2 .

Hệ thống mạng Lan có được hoạt động tốt hay không phụ thuộc vào bước đặt thiết bị gì vào trong hệ thống đó. Lựa chọn hàng chất lượng sẽ đem tới cho bạn hiệu quả cao trong công việc. Nếu đang còn băn khoăn trước các mặt hàng thiết bị mạng Lan, vui lòng liên hệ với các nhà phân phối AMP :

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Zalo vienthongtuanlinh 02462885522