Bài viết

Vì sao sử dụng dây cáp mạng AMP chính hãng?

Vì sao sử dụng dây cáp mạng AMP chính hãng?

Vì sao lại phải sử dụng dây cáp mạng AMP chính hãng nói riêng và dây cáp mạng của tất cả các hãng nói chung? Đương nhiên bất cứ cái gì dùng loại xịn cũng đều tốt nhất.
Dây mạng là thiết bị không thể thiếu trong một hệ thống mạng. Nó là vật giúp truyền các gói dữ liệu đã được mã hóa thông qua đường Ethernet. Nói : “dùng loại xịn đều tốt nhất” là điều hoàn toàn đúng. Bởi khi cho ra thị trường một mặt hàng, nhà sản xuất sẽ niêm yết cho sản phẩm đó tiêu chuẩn nhất định. Và người tiêu dùng sẽ dựa vào tiêu chuẩn đó để chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Trong hệ thống mạng, các thông số kỹ thuật của thiết bị sẽ phản ánh lên được dây chuyền hệ thống chạy hoạt động như thế nào. Dây cáp mạng xịn nói chung và cáp mạng AMP chính hãng nói riêng giúp tốc độ đường truyền được đảm bảo. Do đó, sử dụng cáp xịn là điều nên làm.

Trong những thiết bị mạng của AMP NETCONNECT mẫu mã thường được làm nhái hầu hết, lấy ví dụ như dây cáp mạng, patch panel, hạt mạng mod plug… Những loại này có giá trị giá thành cao nên làm giả tràn lan và rất tinh vi. Tốt hơn hết, khách hàng nên tìm đến những nhà phân phối AMP gần nhất với những sản phẩm đi kèm Co, Cq đầy đủ. Hàng dây cáp mạng AMP chính hãng chuẩn tốc độ , khả năng truyền tải dữ liệu cao.

Thí dụ, Cat5e là chuẩn 10/100 , cat6 là 10/100/1000. Ngoài ra, để phân biệt loại chính hãng hay kém chất lượng, ta quan sát bằng mắt thường. Cáp AMP xịn được làm bằng những nguyên liệu nguyên chất, không gây độc hại cho con người. Xem thêm cách –>>> Phân biệt cáp mạng AMP chính hãng <<<--.

Hình ảnh hai thùng cáp mạng Cat5e và Cat6 AMP chuẩn chính hãng

Người ta thường cho rằng hàng đắt tiền chưa chắc đã tốt. Nhưng đối với cáp mạng thì khách hàng hãy yên tâm vì nhà sản xuất AMP luôn hướng tới người dùng, luôn đưa tới cho con người những sản phẩm hữu ích và tốt nhất. Số tiền mua thiết bị chính hãng, đổi lại niềm tin cho những lần sau và chất lượng tốt cho công việc của bạn. Vì sao lại sử dụng dây cáp mạng AMP chính hãng ? Đơn giản đó chính là bảo đảm được chất lượng cho công trình hoặc hệ thống mạng từ tốc độ truyền dẫn, sự an toàn và giảm thiểu thay thế, sửa chữa, mất thời gian và tiền bạc mà gặp phải sản phẩm không tốt. Hãy là người tiêu dùng thông minh – lựa chọn sản phẩm chính hãng.

Mã cáp mạng xịn của AMP : Cat5e và Cat6.

 

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Zalo vienthongtuanlinh 02462885522