Bài viết

Thông số kỹ thuật cáp mạng Commscope (AMP) Cat5e FTP 4 đôi bọc bạc chống nhiễu P/N: 219413 - 2

Cáp mạng AMP Cat5e FTP 4 đôi bọc bạc chống nhiễu P/N: 219413 - 2

Dây cáp mạng chống nhiễu Cat5e AMP chính hãng là lựa chọn chất lượng số một.
Trong một hệ thống mạng, những dây mạng đóng vai trò rất quan trọng, bởi nếu chất lượng sợi dây tốt, đương nhiên hệ thống của bạn sẽ được chạy ổn định, ngược lại nếu không đảm bảo, sẽ có hậu quả xấu ảnh hưởng tới hiệu quả công việc của bạn. Cáp mạng Cat5e được sử dụng nhiều trong văn phòng bởi khả năng thích ứng cũng như đáp ứng đa phần yêu cầu người dùng đặt ra.
Cáp mạng Cat5e phù hợp với nhiều công trình - Dây chống xung nhiễu mã 219413-2 .

Cáp mạng Cat5e có tốc độ 10/100 Mbps nhưng đối với những môi trường, văn phòng dễ bị xung nhiễu tín hiệu trong quá trình đi dây thì giải pháp sử dụng cáp mạng chống nhiễu sẽ là cực kỳ hoàn hảo. Hệ thống dây tín hiệu của bạn đi cùng nhau trong ống nhựa, hoặc tác nhân bên ngoài như nhiệt độ ánh sáng, cũng sẽ khiến cho các loại cáp mạng bị xung nhiễu lẫn nhau. Do đó, dùng cáp cat5e chống nhiễu sẽ khiến cho đường truyền của bạn được an toàn đồng thời ổn định hơn.

Chúng ta đã biết tới một nhãn hiệu sản xuất cáp và thiết bị mạng cao cấp được  nhiều người tin tưởng, đưa vào sử dụng trong nhiều công trình, đó không phải ai khác, chính là AMP NETCONNECT.  Trong cáp mạng AMP chính hãng thì được phân loại theo hai loại: cáp chống nhiễu và cáp không chống nhiễu ứng với hai tốc độ truyền dẫn là cat5e và cat6. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập tới loại cáp cat5e chống nhiễu của AMP với khả năng chống xung nhiễu cực tốt hiện nay.

Cáp Cat5e chống nhiễu được dùng phổ biến có mã là: 219413-2, dây có sợi màu trắng, dài chuẩn 305m. Lớp nhựa bên ngoài chính là nhựa PVC và  bên trong sợi đồng nguyên chất đảm bảo việc dẫn truyền tín hiệu tốt nhất, bên cạnh đó, lớp foil màu bạc giúp chống nhiễu cực tốt.

Thông số kỹ thuật của cáp mạng chống nhiễu FTP Cat5e AMP chính hãng 219413-2:
219413-2    FTP Cable,Cat5e,4 Prs,24AWG,Sol,PVC,Wht,PB
Ngoài việc sử dụng cáp cat5e chống nhiễu, chúng ta cần dùng thêm modular Plug hạt mạng chống nhiễu để chắc chắn một hệ thống chống xung nhiễu hoàn chỉnh nhất. Đặc điểm của loại hạt mạng này chính là lớp bọc kim loại bên ngoài lớp nhựa, chính lớp kim loại này sẽ giúp cho tín hiệu được lọc và cản nhiễm xung một lần nữa. Do đó, tín hiệu được đưa tới đích luôn là tín hiệu sạch và an toàn nhất.

Hạt mạng chống nhiễu 5-569530-3 AMP đem lại an toàn cho mọi hệ thống.

Hiện nay có rất nhiều loại cáp mạng chống nhiễu, song đối với AMP nói chung và cáp cat5e AMP nói riêng luôn hãnh diện về chất lượng của mình. Công ty Tuấn Linh khuyến khích khách hàng tìm mua thiết bị AMP CONNECT tại các địa chỉ tin cậy trên toàn quốc và đừng quên sử dụng cáp mạng cat5e và hạt mạng chống nhiễu cho văn phòng của mình nhé.

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Zalo vienthongtuanlinh 02462885522