Dây cáp đồng trục Sino là sản phẩm thiết bị điện phổ biến trên thị trường. Vậy bạn có biết dây cáp đồng trục có những loại nào? đặc điểm của dây cáp đồng trục? Địa chỉ mua dây cáp đồng trục chính hãng ở đâu? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

1. Đặc điểm của dây cáp đồng trục Sino

Khả năng truyền tải điện rất xa với cường độ tốt và ổn định. Sản xuất từ những vật liệu cao cấp nên chịu được áp lực cao khi bị tác động từ môi trường ngoại cảnh mà ít bị hỏng và hư hại nghiêm trọng.
Dây cáp đồng trục Sino được sử dụng phổ biến cho hệ thống truyền hình tivi, truyền hình camera giám sát, MATV, CATV….và rất được người sử dụng đánh giá cao bởi những đặc điểm vượt trội của nó như: 
Phần lõi được làm bằng hai chất liệu chính là đồng và hợp kim nên có độ bền cao. Lớp cách điện LDPE và có khả năng chống nhiễu bằng nhôm. Có dầu chống ẩm
Lớp bảo vệ bên ngoài dây cáp được đan bằng đồng tráng thiếc hoặc bằng đồng trần. Vỏ bảo vệ làm bằng vật liệu nhựa cao cấp PVC nên có khả năng chịu đựng áp lực cao.

 

2. Phân loại dây cáp đồng trục Sino
Dây cáp đồng trục Sino có 2 cách tính là theo mét dài hoặc theo cuộn. Nếu theo cuộn thì có 2 loại: cuộn 200m hoặc cuộn 305m.

Dây cáp đồng trục Sino bao gồm 1 số loại phổ biến trên thị trường như: RG6, RG11, RG59u, RG58, 5C, 4C (RG59)…:

Dây cáp đồng trục Sino 5C: loại đồng dầu màu đen, có loại 96 sợi chống nhiễu và loại 80 sợi chống nhiễu ở dạng cuộn.
Dây cáp đồng trục Sino 4C-FB (RG59): lõi CCS, có 64 sợi chống nhiễu màu đen, ở dạng cuộn 100/200m.

Dây cáp đồng trục RG6: lõi CCS, có 80 sợi chống nhiễu và ở dạng cuộn

Dây cáp đồng trục RG11: lõi BC, có 112 sợi chống nhiễu màu đen, có dạng cuộn và phù hợp để sử dụng cho hệ thống bộ đàm, hệ thống truyền hình.
Dây cáp đồng trục RG58: dây mềm, được sử dụng phổ biến cho Camera dùng trong thang máy.
Dây cáp đồng trục RG59u: lõi BC, có dầu chống ẩm, có 80 sợi chống nhiễu đen và ở dạng cuộn

3. Địa chỉ mua dây cáp đồng trục chất lượng tốt

Dây cáp đồng trục thương hiệu Sino là sản phẩm rất dễ bị làm nhái trên thị trường. Bởi vậy mà người tiêu dùng phải thực sự tỉnh táo để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt ở một địa chỉ uy tín với giá thành phải chăng. 

Công ty Tuấn Linh là đại lý phân phối các sản phẩm thiết bị điện, dây và cáp điện Sino. Bởi vậy mà khi mua hàng tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được hưởng mức giá ưu đãi nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm miễn phí trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm>>>

Cáp đồng trục Alantek Cáp đồng trục 5C
Cáp đồng trục RG59 Cáp đồng trục RG11
Cáp đồng trục RG6  

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0916.955.988 – 0979.010.568 - 024.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email:thietbivienthong247@gmail.com

Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.