Cáp quang Single mode hoặc Multimode 2, 4, 8, 12, 16, 24, 48, 96fo (core) dùng để truyền tín hiệu internet, camera, âm thanh.... Cáp quang chất lượng cao được phân phối giá rẻ tại công ty Tuấn Linh - Số 15 Hoàng Đạo Thành-Hà Nội 

Cáp quang là sản phẩm khắc phục được hầu hết các hạn chế của cáp đồng truyền thống, cáp quang hiện nay đã tạo nên cơn sốt tại Việt Nam bởi những tính năng hữu ích mà nó mang lại.

Cáp quang chính hãng mang đến cho khách hàng những lợi ích vô cùng tuyệt vời, còn ngược lại, cáp quang hàng nhái, kém chất lượng thì hậu quả của nó không chỉ dừng lại ở việc ảnh hưởng đến đường truyền. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ mách bạn kinh nghiệm phân biệt hàng chính hãng và hàng kém chất lượng để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng.

Hiện nay trên thị trường tràn lan những sản phẩm cáp quang không rõ nguồn gốc, kém chất lượng được rao bán với giá thành rất rẻ, đánh vào tâm lí của người dùng Việt. Có thể nói sử dụng loại cáp quang này lợi thì ít, hại thì nhiều, giá thì rẻ đấy nhưng chất lượng không thể nói là tốt được, chưa kể đến vấn đề về an toàn. Làm thế nào để có thể vẫn mua được cáp quang giá rẻ mà vẫn được trải nghiệm hàng “xịn”? Công ty Tuấn Linh sẽ giúp bạn có được những lựa chọn đúng đắn nhất trong bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm lựa chọn được cáp quang chính hãng

Nhìn bên ngoài về hình thức, chất liệu và quy cách đóng gói là cách để lựa chọn được cáp quang chính hãng. Sự khác biệt của hàng thật và hàng giả chính là nguyên vật liệu tạo nên sản phẩm và giá trị sử dụng. Hàng giả chủ yếu được cấu tạo từ những nguyên liệu rẻ tiền, kém chất lượng, độc hại, không tuân thủ các quy tắc về truyền dẫn, phòng cháy và bảo vệ môi trường.

Quy cách đóng gói sản phẩm sẽ có sự khác nhau. Hàng thật sẽ được đóng gói với số lượng và khối lượng, thông tin sản phẩm cần thiết in đầy đủ như trên bao bì, còn ngược lại, hàng giả thì chỉ nhìn bằng mắt thường cũng thấy vỏ hộp đựng sản phẩm ọp ẹp, sờ bằng tay thấy sợi dây mềm, yếu…Cách tốt nhất là trước khi bạn đến cơ sở cung cấp thì nên truy cập vào web http://vienthongtuanlinh.com của các loại cáp quang chính hãng như cáp quang treo các loại, dây cáp quang luồn cống, cáp quang chôn trực tiếp mà bạn muốn sử dụng để xem thông tin cơ bản, thông số kỹ thuật cũng như bao bì như thế nào để nhận biết được cáp quang chính hãng. Bởi trên thực tế cáp quang có rất nhiều loại và trong những loại ấy thì có rất nhiều những phân loại nhỏ khác và đồng nghĩa với việc thông số kỹ thuật và đặc điểm của chúng sẽ có những nét khác nhau. Thí dụ như cáp quang treo các loại như: 4Fo, 8Fo, 12Fo, 24Fo, 48Fo, 96Fo. Dây cáp quang luồn cống có rất nhiều loại như: 4Fo, 12Fo, 16Fo,...

Mua cáp quang chính hãng giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Mức giá:

Cáp quang giả, nhái thường có giá thành rẻ hơn so với hàng thật vì phương thức kinh doanh của chúng là lợi dụng tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng. Thực tế thì các sản phẩm cáp quang chính hãng được bán theo giá chúng và theo từng cấp đại lý riêng.

Câu hỏi “ mua cáp quang chính hãng giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?” là một câu hỏi phổ biến đối với những ai mới tiếp cận sản phẩm cáp quang. Công ty Tuấn Linh là địa chỉ bán cáp quang chính hãng lâu năm, là đại lý cấp I của các hãng sản xuất nổi tiếng uy tín, chất lượng trong nước và trên thế giới. Với tiêu chí “ chất lượng là trên hết” nên sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các loại thiết bị mạng, linh phụ kiện mạng,... Công ty chúng tôi đã có thương hiệu uy tín trên khắp dải đất hình chữ S này.

Do được nhập về với số lượng lớn, lên đến 2000 sản phẩm nên công ty chúng tôi có hàng sẵn, đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của khách hàng chỉ với giá thành phải chăng. Khách hàng muốn mua dây cáp quang giá rẻ thì không đâu bằng Công ty chúng tôi được chiết khấu rất nhiều chi phí nên nếu để nói địa chỉ nào cung cấp cáp quang chính hãng mà giá thành rẻ nhất thị trường thì phải nhắc đến Tuấn Linh.

Cáp quang Alantek

Cáp quang Commscope

Cáp quang chôn trực tiếp

Cáp quang treo

Cáp quang luồn cống

Cáp quang thuê bao

Cáp quang ADSS

Cáp quang Singlemode

Cáp quang Multimode

 

 

Sắp xếp theo: