Hộp phối quang ODF treo tường 1, 2, 4, 8FO (core) trong nhà đang trở thành thiết bị được nhiều người chào đón vì đáp ứng được những yêu cầu mà người dùng yêu cầu, và bài viết hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn chi tiết về hộp ODF này.
1. Tìm hiểu về hộp phối quang ODF treo tường hay còn gọi là ODF trong nhà
Hộp phối quang ODF hay nhiều người vẫn gọi là giá phối quang ODF là thiết bị giúp bảo vệ, phân phối các điểm nối quang như: mối hàn quang, dây nhảy quang, dây hàn nối quang, v,v… và bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài như môi trường hay động vật gặm nhấm làm ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền và tốc độ.

Hộp phối quang ODF trong nhà được làm bằng nhựa đặc chủng ABS rất kín có khả năng chống chịu rất tốt các lực , tác nhân bên ngoài môi trường, hay trong quá trình lắp đặt, hay vận chuyển.

Hộp phối quang ODF Mini có thể treo trên tường, hay các vị trí yêu cầu trong nhà.
Hộp phối quang ODF loại nhựa giá rẻ giúp các bạn có thể tùy chọn bất cứ các đầu kết nối phù hợp với mình như: SC. LC, ST, FC…cùng với đó là chuẩn cáp quang multimode hay cáp quang singlemode

2. Hộp phối quang ODF Mini 2, 4, 8fo (core) trong nhà đầy đủ phụ kiện gồm các thành phần sau:

Vỏ nhựa

Hộp phối quang 4fo

 

 

Hộp phối quang 8fo

 

Adapter: Chúng chính là những thứ dùng để (giữ chặt)đấu nối mối hàn quang và dây nhảy quang, tùy thuộc vào đầu của loại dây nhảy quang sử dụng mà sẽ sử dụng loại Adapter có đầu tương tự để phù hợp với hệ thống.

 

Dây hàn quang: Tùy theo ODF là loại nào mà số sợi hàn quang sẽ là tương ứng (dây pigtail) với các đấu nối tùy theo nhu cầu sử dụng (SC,LC,FC…).


Ống co nhiệt: Số ống co nhiệt bằng với số dây hàn quang trong mỗi hộp ODF, ống co nhiệt loại 6cm, giúp giữ thẳng và bảo vệ mối hàn giữa dây hàn quang và đầu cáp quang đi vào.

Hiện nay công ty chúng tôi phân phối tất cả các loại ODF đủ chủng loại và mẫu mã với giá thành cạnh tranh nhất thị trường, quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, tìm được sản phẩm thích hợp cho công trình của mình! Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn

 

Chúng tôi ở đây
Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0916.955.988 - 024.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: thietbivienthong247@gmail.com

Sắp xếp theo: