Bộ chuyển đổi quang điện Gigabit 10/100/1000M 1 sợi quang là thiết bị chuyển đổi quang lại giữa tín hiệu quang và tín hiệu mạng Gigabit Ethernet. Nó được cung cấp theo đơn vị cặp với 1 chiếc side A  và 1 chiếc side B tương ứng với các bước sóng TX và RX đối nghịch nhau.
Bộ chuyển đổi quang điện Gigabit 10/100/1000M 1 sợi quang hỗ trợ các loại đầu nối SC, FC hoặc ST, khoảng cách truyền lên tới 100Km (Singlemode). Ngoài ra bạn có thể tùy chọn nguồn trong (220VAC) hoặc nguồn ngoài (220VAC to 5VDC Adapter).
2. Ứng dụng MODULE quang như thế nào?
Ngày nay hầu hết các thiết bị chuyển mạch ( switch chia mạng đều có thiết kế khe cắm module bởi tính thông dụng và các ưu điểm vượt trội của nó. Module SFP được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống mạng viễn thông sử dụng trong thiết kế mạng đường trục chính (backbone)
Nói cho dễ hiểu, module quang thường được sử dụng nhất là để cắm vào các switch quang hay các thiết bị chuyển mạch có cổng SFP, nó có tác dụng chuyển đổi tín hiệu từ quang sang điện cấp tín hiệu đến các cổng điện khác của switch hoặc cũng có thể là lấy tín hiệu điện từ switch chia mạng chuyển thành tín hiệu quang và đẩy tín hiệu đi tới một con swtich khác ở khoảng cách rất xa.
 
2. Mua module quang ở đâu?
Hiện nay hầu hết các hãng sản xuất switch chia mạng đều có sản xuất cả module quang SFP, giá thành của các dòng module cũng chênh nhau khá nhiều. Nổi bật nhất là các dòng sản phẩm của Cisco, planet…

Công ty Tuấn Linh hy vọng sẽ luôn là người đồng hành tin cậy của Quý vị. Mọi thắc mắc cũng như nếu Quý vị có nhu cầu mua hoặc báo giá Module quang các loại, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

Sắp xếp theo: