Măng xông cáp quang loại mũ chụp 12, 24, 48, 72, 96fo, core chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường toàn quốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về loại măng xông quang này nhé!

Măng xông quang loại mũ chụp được thiết kế với kích thước tương đối nhỏ, kiểu dáng cũng tương đối đặc biệt. Chúng có phần trụ (phần chính chứa mối hàn) được chụp lại bằng một cái ống hay còn gọi là mũ chụp được làm từ nhựa HDPE dày và chắc chắn bảo vệ chúng khỏi các tác động và đặc biệt là sự thấm nước.

Măng xông quang mũ chụp có khớp goăng cách điện với hai đầu vào và hai đầu ra (4 cổng), có lớp vỏ được làm bằng nhựa PC tăng cường (có độ bền hơn nhựa ABS), tạo cho măng xông có cấu trúc chắc chắn và nhẹ, có thể chống lại được sét đánh, sự ăn mòn, lão hóa và chống cháy. Khay nối quang dạng nắp mở nên dễ dàng lắp đặt, không cần phải tháo dỡ hết các khay khác. Goăng cao su làm kín được làm bằng hợp chất Silic dioxide nên có thể sử dụng lại nhiều lần.

Măng xông quang có dạng hình trụ đặc trưng. Giống như các sản phẩm khác, bề mặt của măng xông quang mũ chụp từ 8, 12, 24FO cũng được thiết kế có gờ để giảm thiểu tối đa lực va chạm gây ra. Toàn bộ măng xông  dạng mũ chụp được làm từ nhựa HDPE cực bền, có khả năng chống sét, chống cháy và có độ bền trên 30 năm sử dụng. Các lỗ để đường cáp quang đi qua đều có chốt dạng xoắn vít để cố định cáp, tăng khả năng chống nước, chống bụi một cách tối đa.

Sản phẩm măng xông quang dạng chụp hoặc được phân phối tại Công ty Tuấn Linh đều đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật theo tiêu chuẩn IP66 (tiêu chuẩn về khả năng chống nước, chống bụi). Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn nhé!

Chúng tôi ở đây
Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0916.955.988 – 0979.010.568 - 024.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email:thietbivienthong247@gmail.com

Sắp xếp theo: