Cáp mạng ADC Krone Cat5 chính hãng là một sản phẩm của tập đoàn TE Connectivity (nay đã nhượng lại thương hiệu cho Commscope, – thành lập năm 1976, trụ sở tại Carolina, Hoa Kỳ).

Giới thiệu chung:

Dây cáp mạng ADC Krone là loại cáp mạng khá phổ thông trên thị trường, cáp có cấu trúc 4 cặp dây xoắn đôi được bao bọc bởi một lớp bạc chống nhiễu và bên ngoài là lớp vỏ nhựa PVC.
Dây cáp mạng ADC Krone cat5, cat6 4 đôi, 8 sợi đồng, 1 cuộn dài 305m. Một thành phần quan trọng của trở kháng phù hợp TrueNet cấu trúc giải pháp cáp ADC KRONE. Điều này đảm bảo cáp mạng AMP Krone hiệu suất đảm bảo tốc độ mạng tối đa, thông lượng dữ liệu và hiệu quả. 
Cáp mạng ADC Krone đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ khá lâu và xây dựng được tên tuổi, thương hiệu khá uy tín. Các sản phẩm của hãng được đánh giá chất lượng cao và được kiểm định, chứng nhận hợp chuẩn quốc tế. 
Cáp được dùng chủ yếu trong các hệ thống mạng Lan nội bộ. Ngoài ra còn được sử dụng vào các mục đích khác như truyền tải các tín hiệu điện có nguồn điện nhỏ, truyền tải tín hiệu video, audio…

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất nhé

Chúng tôi ở đây
Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0916.955.988 – 0979.010.568 - 024.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email:thietbivienthong247@gmail.com

Sắp xếp theo: