Dây nhảy quang Singlemode là một đoạn cáp quang SM, sợi đơn – Simplex hoặc sợi đôi - Duplex, 2 đầu có gắn sẵn đầu kết nối quang như SC, LC, FC, ST, MU, MT-RJ, MPO, E2000 vv... dây nhảy quang có chiều dài cố định: 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét, 100 mét theo yêu cầu độ dài của khách hàng,….Sản phẩm dây nhảy quang được công ty Tuấn Linh phân phối tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước ...

Dây nhảy quang Single mode (SM) có lõi sợi quang single mode đường kính 9 micromet; dây nhảy SM được bao bọc bởi ống đệm lỏng có đường kính 125 micromet. Tiếp đến là một lớp vỏ ngoài có đường kính 2milimet hoặc 3 milimet. Đặc trưng cơ bản để nhận biết dây nhảy quang single mode là sợi dây có màu vàng tươi. Đây là quy chuẩn chung rồi nên các bạn yên tâm là không thể nào dây nhảy quang SM lại có mầu khác nhé.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây nhảy quang Singlemode. Mỗi loại với loại đầu khác nhau sẽ có những ưu nhược điểm riêng tùy vào nhu cầu của quý khách hàng. Giá của của các loại dây nhảy quang Singlemode cũng rất khác nhau. Một số loại dây nhảy quang Single mode thông dụng trên thị trường hiện nay như:
Dây nhảy quang Single mode FC-SC:

Dây nhảy quang Single mode FC-FC:

Dây nhảy quang Single mode FC-ST:

Dây nhảy quang Single mode LC-LC:

Dây nhảy quang Single mode LC-SC:

Dây nhảy quang Single mode SC-SC:

Dây nhảy quang Single mode ST -ST:

Dây nhảy quang sản xuất tại Việt Nam có chất lượng cao, hoặc hàng nhập khẩu chính hãng; các loại dây nhảy có vỏ bọc, có kẹp đầu, chiều dài theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách đang có nhu cầu tìm mua dây nhảy quang, vui lòng liên hệ với Công ty Tuấn Linh chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Chúng tôi ở đây
Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0916.955.988 – 0979.010.568 - 024.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email:thietbivienthong247@gmail.com

Sắp xếp theo: