Dây nhảy quang 10M (Mét) đượcnhiểu là một đoạn cáp quang singlemode hoặc multimode có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang; chiều dài cố định: 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét, 100 mét theo yêu cầu độ dài của khách hàng,  Dây nhảy quang 10 mét được sư dụng cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác….

>>>Xem thêm

-Dây nhảy quang OM3, OM4

-Dây nhảy quang Singlemode

-Dây nhảy quang Multimode

 

Dây nhảy quang Singlemode, OM3, Multimode

 

1. Dây nhảy quang Singlemode:

Dây nhảy quang Singlemode là một loại dây quang được sử dụng nhiều trong hệ thống mạng quang có tác dụng là cầu nối giữa các liên kết trong hệ thống mạng, giữa các hộp phối quang ODF, các thiết bị truyền dẫn quang với nhau. Chúng có hai loại dây chính đó là dây nhảy quang sợi đơn ( Simplex) và sợi đôi (Duplex). Dây nhảy quang singlemode có các đầu kết nối chủ yếu như: ST, SC, LC, FC, MU… các đầu kết nối này có các dạng như: APC,UC,UPC, có đường kính là 0.9mm, 2.0mm, 3.0mm, và có rất nhiều kích thước chiều dài khác nhau từ 3m, đến chiều dài theo yêu cầu của khách hàng.

Dây nhảy quang singlemode có đặc điểm nhận biết đó là loại dây nhảy quang singlemode thường có màu đặc trưng là màu vàng tươi.

Các loại dây nhảy quang singlemode phổ biến như: dây nhảy quang singlemode sc-sc , dây nhảy quang singlemode lc-lc , và dây nhảy quang singlemode fc-st,….

·2. Dây nhảy quang Multimode

Dây nhảy quang Multi-mode là một đoạn cáp quang Multi-mode MM 50/125, MM 62.5/125um (đa mốt) dây màu da cam. Sợi đơn – Simplex hoặc sợi đôi – Duplex. 2 đầu có gắn sẵn đầu kết nối quang như SC, LC, FC, ST. Kiểu tiếp túc của các đầu kết nối: UPC, APC. Chiều dài dây nhảy quang: 3m, 5m, 10m, 15m, 20m 25m, 30m 50m … hoặc theo đơn đặt của khách hàng. Sử dụng làm cầu nối giữa các liên kết mạng quang, kết nối giữa các ODF quang, tủ phối quang, các thiết bị truyền dẫn quang với nhau.

Dây nhảy quang multimode có màu đặc trưng là màu cam, nên rất dễ phân biệt với các dây nhảy quang khác

Hiện nay dây nhảy quang Multimode phổ biến nhất là: dây nhảy quang SC-SC , dây nhảy quang multimode LC-LC , dây nhảy quang  ST-SC

3. Dây nhảy quang OM3

Là sản phẩm được sử dụng rât nhiều trong các ứng dụng viễn thông, sản phẩm được coi là thành công nhất so với các chủng loại dây nhảy hiện có hiện nay.

Có đường kính nõi 50nm , có thể tăng băng thông lên đến 2000 MHz-km. Giúp hỗ trợ ứng dụng 10 GE

Các loại dây nhảy quang OM3 phổ biến như: Dây nhảy quang OM3 LC LC, Dây nhảy quang OM3 SC SC, Dây nhảy quang OM3 LC-ST ....

Dây nhảy quang OM3 có màu đặc trưng là màu xanh, nên rất dễ phân biệt với các dây nhảy quang khác

>>> Xem thêm: Dây nhảy quang dài 3 mét

Sản phẩm dây nhảy quang được công ty Tuấn Linh phân phối tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước ...hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để có giá tốt nhất

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

Sắp xếp theo: