Bài viết

Tại sao nên sử dụng thang máng cáp sơn tĩnh điện cho các công trình?

Tại sao nên sử dụng thang máng cáp sơn tĩnh điện cho các công trình?

 Thang máng cáp điện - Một số lượng lớn của các kỹ sư điện có  kiến thức hạn chế liên quan đến chi tiết hệ thống dây. Xu hướng của các kỹ sư là tránh tham gia trong các chi tiết của hệ thống dây điện, để lại các hệ thống dây điện từ việc lựa chọn hệ thống và thiết kế cho các nhà thiết kế hay nhà thầu. Một số quyết định được ra để thực hiện cho bất kỳ hệ thống dây điện nào và những quyết định nên được thực hiện trong chuỗi các hoạt động thiết kế và thi công xây dựng đạt hiệu quả tốt nhất ở mức thấp nhất có thể chi phí. Trì hoãn quyết định thiết kế để xây dựng có thể dẫn đến tăng chi phí và hệ thống dây điện không tương thích với những yêu cầu của chủ sở hữu . Các đánh giá được đưa để xem xét về hệ thống dây điẹn cho các công trình.

Các lý do nên sử dụng thang máng cáp cho công trình.

1. Tính năng an toàn

Một hệ thống thang cáp, máng cáp được thiết kế đúng cách và lắp đặt sẽ cung cấp một số tính năng an toàn như mong muốn mà không thể tìm thấy ở một hệ thống ống dẫn nhựa cũ nào khác.

2. Tiết kiệm chi phí

Hệ thống thang máng cáp cũng được phù hợp cho máy tính hỗ trợ bản vẽ thiết kế. Một chương trình quản lý hệ thống dây điện có thể được sử dụng để kiểm soát lượng dây dẫn trong thang cáp, khay cáp. Trong khi một ví dụ: hệ thống cũng có thể được sử dụng để kiểm soát ống dẫn số lượng lớn và các ống dẫn cá nhân phải được theo dõi. Đối với một hệ thống dây điện công suất bằng nhau, chỉ một vài khay cáp chạy được theo dõi.

3. Tiết kiệm không gian

Thiết bị với hệ thống dây mật độ cao dành để điều khiển, thiết bị đo đạc, xử lý dữ liệu và các nhánh mạch dây có sự lựa chọn của chọn khay cáp hoặc các hệ thống ống dẫn dây. Một hệ thống ống dẫn dây thường là một sự lựa chọn tốt bởi vì số lượng ống dẫn lớn yêu cầu không gian đáng kể, cạnh tranh với các hệ thống và thiết bị khác. Lựa chọn một hệ thống máng cáp dây điện làm giảm đáng kể vấn đề này.

4. Tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt

Tùy thuộc vào sự phức tạp và tầm quan trọng của hệ thống dây điện, tổng chi phí tiết kiệm cho cài đặt ban đầu (lao động, thiết bị và vật liệu) có thể lên đến 75 % cho một hệ thống khay dây cáp qua một ống dẫn hệ thống dây điện. Khi có hệ thống ống dẫn được cài đặt mà là dài hơn 100 feet và bao gồm 4 hoặc nhiều hơn 2 ống dẫn 12 inch hoặc nhỏ hơn ống dẫn, tiết kiệm chi phí lao động được sử dụng để lắp đặt hệ thống khay cáp là rất đáng kể.

5.Tiết kiệm chi phí bảo trì

Một trong những tính năng quan trọng nhất của thang máng cáp chính là có thể dễ dàng được lắp đặt hiện nếu có không gian có sẵn. Hệ thống thang cáp, máng cáp cho phép bổ sung hệ thống dây điện hoặc sửa đổi phải được thực hiện một cách nhanh chóng với sự gián đoạn tối thiểu để trở lại hoạt động. Bất kì thay đổi  cần thiết trong một hệ thống dây điện có thể được thực hiện với chi phí thấp hơn và trong thời gian ít hơn trong hệ thống khay dây hơn là một hệ thống ống dẫn dây.

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Zalo vienthongtuanlinh 02462885522