Bài viết

Dây mạng AMP Cat5e Cat6 dài 305M

Dây mạng AMP Cat5e Cat6 dài 305M

Cáp mạng AMP là một trong những thương hiệu cáp chất lượng tốt nhất hiện nay về tốc độ ổn định, khả năng truyền dẫn dữ liệu cao. Dây mạng chính hãng AMP Cat5 e Cat6 305M sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất cáp mạng với nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu như có những loại dây cáp giá cực rẻ, bán theo mét sử dụng rộng rãi trong những gia đình, dãy trọ thì lại có những mặt hàng cáp được đóng theo thùng cat-tông  Cat5e Cat6 dài 305 m. Một loại cáp cao cấp được dùng trong nhiều công trình, dự án uy tín cũng như dần được nhiều người tiêu dùng tin tưởng đưa vào thiết kế đi dây cho những văn phòng, tiệm nét, những nơi đòi hỏi cao về độ ổn định đường truyền cũng như chất lượng tải, đó là cáp mạng AMP.

                        

 

Dây cáp mạng AMP chính hãng Cat5e Cat6 dài 305 Mét
Một thùng dây mạng AMP chính hãng Cat5 e Cat6 có độ dài chuẩn 305 Mét.
Nguyên vật liệu là những nhiên liệu nguyên chất để bảo đảm chuẩn xác yêu cầu kỹ thuật niêm yết, miêu tả cho từng mặt hàng, model. Chúng ta đã biết tới loại nhựa PVC nguyên chất và loại kim loại xịn hỗ trợ dẫn truyền tín hiệu cao như đồng, đó chính là hai loại nguyên liệu chính được sử dụng trong việc thiết kế và sản xuất.

Tham khảo: Phân biệt dây mạng AMP xịn, chính hãng

Dây cáp mạng AMP chính hãng Cat5e Cat6 có độ dài chuẩn 305 mét. Đối với cáp mạng Cat5 e của AMP thông thường có màu trắng, còn Cat6 thường là màu xanh ứng với 2 dòng UTP (không chống nhiễu, có thêm tính năng chống cháy lan bằng vỏ nhựa không bắt lửa) và FTP (có khả năng chống nhiễu).

Dây cáp mạng AMP chính hãng Cat5e Cat6 dài 305 Mét 01
Loại dây mạng Cat5 e UTP có màu trắng, không bắt lửa trong bất hoàn cảnh nào.
Đối với những trường hợp đi dây có khoảng cách xa, dễ bị hao hoặc nhiễm nhiễu từ nguyên nhân chủ quan và khách quan như: môi trường, xung nhiễu trực tiếp giữa các sợi đồng với nhau thì việc sử dụng loại dây cáp có khả năng chống nhiễu như FTP sẽ là cần thiết. Vừa đảm bảo việc ổn định khi truyền dẫn dữ liệu, vừa chống lại được những yếu tố từ sóng điện từ hoặc nhiễu chéo. Do vậy, dây mạng chống nhiễu của hãng AMP ra đời phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Điều khác biệt giữa loại dây mạng AMP dòng FTP này là có thêm lớp Foil màu bạc, nằm dưới lớp nhựa PVC của cáp. Chính lớp Foil này sẽ hỗ trợ việc kháng xung nhiễu. Loại cáp đặc biệt này cũng ứng với Cat5 e và Cat6.

Sử dụng loại cáp mạng chính hãng sẽ giúp bạn tăng hiệu quả làm việc. Từ việc truyền tín hiệu cực ổn định, không gián đoạn, không hao mòn trong quá trình hoạt động, lại yên tâm hơn khi có các điều kiện ngoại cảnh tác động tới ví dụ như : cháy hoặc xung nhiễm nhiễu. Để mua được dây mạng Cat5e Cat6 305 M chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Zalo vienthongtuanlinh 02462885522