Bài viết

Tủ mạng giá rẻ tại Hà Nội

Tủ mạng giá rẻ tại Hà Nội

Tủ mạng giá rẻ mà chất lượng tại Hà Nội là điều mà người dùng mong muốn. Một chiếc tủ có giá thành phải chăng, chắc chắn, đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau và bạn có thể tìm thấy ở công ty TNHH đầu tư thương mại Tuấn Linh

Bên cạnh những chiếc tủ đắt tiền, cao cấp như  tủ Rack APC, AMP, VietRack thì loại tủ nội địa lại có vị trí cao trong list lựa chọn của người mua loại thiết bị này. Một chiếc tủ mạng giá rẻ tại Hà Nội lại chất lượng, tại sao lại không chứ?

Ngày nay việc sử dụng tủ mạng phổ biến và rộng rãi hơn dù là văn phòng bé cho tới những trung tâm dữ liệu lớn. Với chức năng chính là: chứa đựng các thiết bị, máy móc, đồng thời giúp người dùng sắp xếp ,tập trung quản lý, tạo nên sự chuyên nghiệp và bảo vệ cố định cho những thiết bị đó.

Bạn có một văn phòng nhỏ, bạn chỉ cần đựng switch thì đơn giản, loại tủ mạng 6U-10U (1U~4,45cm) sẽ là lựa chọn hợp lý, chi phí rẻ. Chưa hết, những dòng tủ có kích thước nhỏ này, có khả năng treo tường hoặc đặt trên nền nhà, tùy vào yêu cầu của người dùng. Hoặc bạn có nhiều thiết bị mạng hơn, bạn cần tính chịu lực tốt, một chiếc tủ mạng 42U giúp bạn đặt máy móc thoải mái.

Tủ mạng giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội giúp tập trung nhiều thiết bị, máy móc.

Ưu điểm lớn của tủ mạng được sản xuất nội địa đó là: đa dạng chủng loại: từ loại 6U – 42U, chất lượng ổn, chi phí đầu tư thấp(giá rẻ), do đó thân thiện và phù hợp với yêu cầu của người dùng Việt Nam hơn.

Những chiếc tủ Rack được sx trong nước, đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về kích thước: từ độ dày của tôn, chiều cao bao nhiêu U thì quy đổi ra mét vẫn phải đúng như vậy, độ sâu 1000 là 1000, nhằm hạn chế lỗi khi khách hàng mua đúng tủ nhưng khi lắp đặt máy móc vào lại không vừa. Lớp tôn tĩnh điện, dày 1.2mm nhằm an toàn với người sử dụng, chịu trọng tải lớn đạt yêu cầu đưa ra và cam kết.

Ngoài ra, tủ mạng giá rẻ và  những phụ kiện đi kèm chuẩn: những chiếc khay, dù là khay trượt hay khay cố định đều phải dễ dàng lắp đặt. Đối với khay cần có những lỗ thông gió cho thiết bị tản nhiệt. Và đối với tủ mạng có bánh xe phải dễ di chuyển và cố định.

Tủ mạng 42U chứa được nhiều thiết bị mạng hơn – Tủ mạng giá tốt nhất.

Khi lựa chọn một chiếc tủ mạng giá rẻ tại Hà Nội, bạn cần phải lưu ý những điểm sau để có được tủ hài lòng nhất:

-          Bạn sẽ đặt thiết bị gì vào trong tủ? Từ đó bạn sẽ tính được chiều cao và độ sâu cần thiết của chiếc tủ có thể đáp ứng được.

-          Chiếc tủ có ngăn chia các không gian hay không để sử dụng khay: khay cố định hay khay trượt để di chuyển ra vào trong tủ.

-          Loại treo tường hay có bánh xe cố định?

-          Cửa lưới hay mika? Màu sắc?

-          Thanh nguồn PDU cần hay không?

Bạn chú ý tới việc chiếc tủ đó có đưa được vào văn phòng của bạn hay không nhé?

Trên đây là một số điều cần khi ý khi mua tủ mạng giá rẻ tại Hà Nội. Bạn có thể liên hệ qua chúng tôi để được tư vấn và chọn loại tủ mạng chất lượng nhất.

 

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Zalo vienthongtuanlinh 02462885522