Bài viết

Hướng dẫn chọn hạt mạng xịn

Hướng dẫn chọn hạt mạng xịn

Hạt mạng hay còn gọi là đầu mạng RJ45 được sử dụng trong bất kỳ một hệ thống có mặt cáp mạng. Phụ kiện này có chức năng làm đầu nối giúp kết nối dây cáp mạng với các thiết bị mạng có chuẩn đầu RJ45.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại cho mặt hàng hạt mạng này thì liệu chúng ta dựa vào đâu để phân biệt và lựa chọn đúng loại chất lượng thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chọn đầu mạng RJ45 như thế nào và địa điểm mua được hạt mạng giá rẻ tại Hà Nội. Đồng thời trong bài viết này, chúng tôi sẽ lấy mặt hàng của AMP làm ví dụ, vì có thể nói hàng AMP là sản phẩm cao cấp, có thể lấy làm thước đo chất lượng của loại hạt mạng nói chung.

Rất nhiều hạt mạng, đầu mạng RJ45 thuộc nhiều hãng sản xuất khác nhau và chất lượng không giống nhau.

Vì nhu cầu và môi trường được sử dụng là khác nhau nên nhiều mặt hàng và có cả hạt mạng cũng vô vàn thương hiệu nguồn gốc nhập khẩu hoặc trôi nổi trên chợ trời từ giá cực rẻ từ 20k cho đến hàng cao cấp hơn 700k/túi 100 hạt nhưng không phải hàng nào cũng chất lượng bởi bây giờ việc làm nhái rất nhiều. Muốn tìm đúng loại đầu mạng RJ45 cần có những bước lưu ý trong khâu chọn nhà cung cấp, giấy tờ đi kèm sản phẩm và cả chính trên sản phẩm đó. Ví dụ: hộp hạt mạng xịn AMP có giá giao động từ 600k-700k/túi, nhưng đối với hàng nhái thì chỉ hơn 50 ngàn đồng bạn đã có 1 túi hàng AMP kém chất lượng.

Khách hàng đừng ham hạt mạng giá rẻ mà lại mua nhầm phải hàng không tốt, dẫn đến tốn kém trong khâu chi phí khi lắp đặt, thi công hỏng hoặc tín hiệu bị chậm trễ ảnh hưởng tới công việc. Hãy là người dùng thông thái khi chọn đúng loại hàng tốt, giá tương đương.

Cách nhận biết hạt mạng xịn, đầu mạng RJ45 giá rẻ mà đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh tìm nhà cung cấp uy tín, khách hàng có thể lưu ý tới vài đặc điểm khi mua phụ kiện này đó là: chất liệu nhựa, và lõi bên trong (chân) của hạt mạng:

- Chất liệu nhựa của đầu mạng:

Lớp nhựa cấu tạo nên đầu nối này phải là nhựa nguyên chất, tinh khiết. Với độ tinh đó sẽ có khả năng chống nhiễm điện, màu sắc trong,sáng bóng,  độ cứng và co giãn phù hợp nhằm tăng tính chất lượng và tuổi thọ cho sản phẩm. Đối với hạt mạng xịn thì có thể tái sử dụng nhiều lần, còn đối với hàng rởm, nhái, rẻ tiền sẽ dễ xịn màu, dẫn tín hiệu kém, dễ hư hỏng trong quá trình lắp đặt, bấm mạng. Ngoài ra đối với hạt mạng chống nhiễu thì sẽ có thêm lớp áo kim loại bên ngoài. Nếu là hạt mạng xịn thì sẽ đảm bảo được việc chống xung nhiễu cho đầu và chống gỉ 100%.

Lớp kim loại bọc đầu nối giúp chống xung nhiễu hiệu quả - Ảnh hạt mạng Cat5e chống nhiễu.

- Chân lõi bên trong hạt mạng ( 8 khe cố định ứng với 8 lõi của dây cáp mạng):

8 chân này nếu là hạt mạng xịn sẽ có chiều dài dài, được làm bằng kim loại cao cấp, hoặc có thể mạ vàng, chống gỉ, nên tăng khả năng truyền dẫn dữ liệu rất tốt. Có thể là chân bằng đồng nhưng vàng có tính truyền dẫn cao hơn, nên loại đầu nối RJ45 mạ vàng được ưa chuộng hơn.

Việc đóng gói của những hàng cao cấp luôn rõ ràng về thông tin: tên sản phẩm, miêu tả, xuất xứ, hãng sản xuất…Hàng hóa đi kèm giấy tờ CO, CQ về đảm bảo chất lượng, nguồn gốc.

Để mua hạt mạng giá rẻ tại Hà Nội mà chất lượng cao, vui lòng liên hệ:

 

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Zalo vienthongtuanlinh 02462885522