Bài viết

Phân phối dây nhẩy Patch Cord AMP cat5e, cat6e UTP, FTP chính hãng có CO/CQ

Phân phối dây nhẩy Patch Cord AMP cat5e, cat6e UTP, FTP chính hãng có CO/CQ

Dây nhảy AMP hay patch cord AMP dành cho Cat5e Cat6 với nhiều độ dài khác như như 3, 4, 5, 7, 10 Ft hỗ trợ việc truyền tín hiệu từ patch panel tới switch.

Chúng ta đã biết tới thanh patch panel  AMP và công dụng tuyệt vời của nó trong việc quản lý hệ thống mạng chuyên nghiệp. Để có thể hoàn thiện patch panel và switch ta cần có dây cáp đặc biệt, đó chính là patch cord AMP.

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất patch cord, song mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dây nhảy AMP cho hệ thống của mình. Với  sợi cáp được làm từ những chất liệu nguyên chất, sạch, cao cấp, không gây hại môi trường,  patch cord AMP sẽ giúp tốc độ truyền luôn đảm bảo cho đường mạng Cat5e và Cat6 ổn định, xuyên suốt nhất.

 

Dây nhảy Cat5e AMP chính hãng kết nối cho switch và patch panel.

Để lựa chọn loại dây này phù hợp, ta cần quan tâm đến số lượng cáp cần dùng,  màu sắc (nhằm phân biệt các đường mạng của phòng ban nào), tốc độ cat5e hay cat6, chiều dài… Nếu patch panel của bạn có 24 hoặc 48 cổng, bạn sử dụng đúng với số lượng cổng đó thì bạn cần 24 hoặc 48 sợi. Đồng thời hệ thống bạn dùng cat5e thì dây nhảy AMP bạn cần là loại dành cho Cat5e và cat6 cũng vậy. Về màu sắc của loại dây này đa dạng giúp bạn quản lý các đường dây hiệu quả hơn: màu xanh, vàng, đỏ.

Patch cord AMP Cat5e Cat6 có nhiều màu giúp phân biệt các dây cáp mạng.

Chọn patch cord AMP Cat6 hay dây nhảy Cat5e chúng ta cần lưu ý chiều dài của Patch cord AMP cũng đóng vai trò quan trọng trong việc chọn lựa. Quá ngắn, hoặc quá dài sẽ gây ảnh hưởng khó thi công và mất thẩm mỹ. Bạn nên dựa trên khoảng cách từ switch tới thanh panel để chọn loại 3 ft, 4ft, hay 5ft , 7ft hoặc 10 ft ( 1ft=0,3048 mét).

Ngoài dây nhảy Cat6, Cat5e bạn có thể tham khảo tới một loại cáp patch cord AMP nữa đó chính là dây nhảy quang với 2 đầu của cord được đấu sẵn chuẩn đầu nối LC, SC, ST…và chiều dài có thể lên tới 30 mét. Đây là cáp có công dụng kết nối qua giữa các thiết bị truyền dẫn quang, tủ phân phối quang ODF, converter quang…Dựa trên khoảng cách sử dụng, tính toán độ suy hao người ta sẽ chọn loại SM (single mode), MM (Multi mode).

Hình ảnh các chuẩn đầu nối của dây nhảy quang FO AMP.

Bạn đang mua muốn dây nhảy cat5e, cat6 sử dụng kết nối cho patch panel và switch, bạn muốn các thiết bị quang của bạn được truyền tín hiệu cho nhau tốt nhất, hãy lựa chọn patch cord AMP, patch cord FO của AMP để có được hệ thống luôn ổn định nhất.

 

Chất liệu:

Dây dẫn: đồng dạng dây mềm - stranded, đường kính lõi 24 AWG.
Vỏ bọc cách điện: Chất làm chậm phát lửa Polyethylene.
Vỏ bọc: PVC, .210 dia. Nom. Không bọc giáp chống nhiễu.
Đầu cắm RJ45:
Chụp bảo vệ (Boot): chất đàn hồi  polyolefin.
Đầu làm bằng chất polycarbonate trắng trong.
Điểm tiếp xúc được phủ 50 microinch vàng phủ đồng ở những điểm chọn lựa, và hơn 100 microinch niken bên dưới.


   

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

 

 
Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Zalo vienthongtuanlinh 02462885522