Bài viết

Phụ kiện tủ mạng bao gồm khay cố định, khay trượt bắt rack, quạt thông gió, thanh phân phối nguồn, các thanh quản lý cáp dọc, ngang trong tủ

Phụ kiện tủ mạng bao gồm các thiết bị như khay cố định, khay trượt bắt rack, quạt thông gió, thanh phân phối nguồn, các thanh quản lý cáp dọc, ngang trong tủ

Tủ mạng hay còn gọi là tủ Rack đóng vai trò quan trọng trong một dự án thiết kế văn phòng trung tâm dữ liệu. Phụ kiện cho tủ mạng Rack tuy nhỏ nhưng lại góp phần hoàn chỉnh cho hệ thống tủ mạng.
Những phụ kiện tủ mạng bao gồm các thiết bị như khay cố định, khay trượt bắt rack, quạt thông gió, thanh phân phối nguồn, các thanh quản lý cáp dọc, ngang trong tủ. Ngoài ra còn có thang máng cáp.

Các sản phẩm này được làm bằng chất liệu tĩnh điện, an toàn trong việc sử dụng, vận chuyển, vận hành cho con người và thiết bị. Việc lựa chọn kích thước của từng loại thiết bị phụ thuộc vào thông số kỹ thuật của tủ mạng.

Lấy ví dụ, với tủ mạng 42U , khay cho tủ này có loại sâu 1000, 800, 600. Như vậy cần tìm hiểu qua tủ cao 42U nhưng sâu bao nhiêu để chọn tủ mạng thích hợp. Dưới đây là các hình ảnh cho các phụ kiện Rack :

Khay cố định trượt và khay cố định cho các tủ sâu 1000, 800, 600 (vienthongtuanlinh.com)

Quạt thông gió làm mát trong tủ Rack.

Thanh quản lý cáp dọc và ngang lắp trong tủ mạng.

Ổ cắm phân phối nguồn

Phụ kiện tủ mạng bao gồm khay cố định, khay trượt bắt rack, quạt thông gió, thanh phân phối nguồn, các thanh quản lý cáp dọc, ngang trong tủ hãng TLtelecom.

Tủ mạng và phụ kiện tủ mạng sản phẩm xuất xứ việt nam, bền đẹp theo thời gian. 

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Zalo vienthongtuanlinh 02462885522