Bài viết

Mẹo phân biệt hàng chính hãng AMP

Mẹo phân biệt hàng chính hãng AMP

Thiết bị mạng AMP chuẩn thường được làm nhái rất nhiều. Bởi hàng xịn thì giá thành cao nhưng đi kèm chất lượng hoàn hảo. Để phân biệt hàng chính hãng AMP chúng ta chỉ cần có những mẹo cực nhỏ.
AMP Netconnect là một thương hiệu không xa lạ với các nhà thi công mạng. Sự chất lượng, bền bỉ của nó nên AMP là lựa chọn hàng đầu trong mọi công trình liên quan tới hệ thống mạng, từ những sợi dây cáp, cho nối phụ kiện đầu nối, cho tới thanh panel làm cầu nối cho switch, hay từng dây nhảy, thiết bị jack, mặt âm tường…Tất cả góp phần hoàn chỉnh cho hệ thống hoạt động tốt nhất.

Sản phẩm của AMP NETCONNECT chất lượng đi cùng năm tháng (vienthongtuanlinh.com)

Để phân biệt hàng chính hãng AMP, nói mẹo thì có vẻ “nham hiểm” song lời khuyên của cty An Bình dành cho các khách hàng thực sự muốn dùng hàng AMP Netconnect là hãy lựa chọn đúng đắn nhà cung cấp, hàng phải có đầy đủ giấy tờ đi kèm ( nếu được yêu cầu). Nếu bạn còn băn khoăn không biết mua ở đâu, hãy lựa chọn cty Tuấn Linh. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối AMP, chuyên cung cấp mặt hàng chính hãng cho các công trình lớn nhỏ không chỉ ở Hà Nội mà còn lan rộng ra các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Với phương châm chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn mang đến cho khách những sản phẩm tốt nhất.

Cty Tuấn Linh tự hào là nhà phân phối thiết bị mạng AMP chính hãng.

Ngoài tìm đến những đối tác chuyên làm hàng AMP, bạn có thể nhận biết hàng thật giả bằng mắt thường. Mẹo phân biệt hàng chính hãng AMP không ở đâu khác, chính là đối chiếu sản phẩm. Hàng thật có các thông tin đầy đủ từ tem, mã , thông số kỹ thuật, miêu tả chi tiết, xuất xứ rõ ràng, việc đóng hộp chắc chắn, đẹp, vuông vắn, chất liệu làm nên thiết bị là loại kim loại, nhựa cao cấp.

Chất liệu mạ vàng, đồng cao cấp giúp đường truyền dữ liệu nhanh chóng hơn.

Dây mạng rởm nhăn nheo, dễ đứt và biến dạng trong quá trình sử dụng.

Hàng cáp chính hãng AMP sẽ có các thông số kỹ thuật đầy đủ trên thùng.

Một full hộp cho thanh patch panel.

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Zalo vienthongtuanlinh 02462885522