Bài viết

Hạt mạng Mod Plug AMP

Hạt mạng Mod Plug AMP

Hạt mạng RJ45 AMP là thiết bị đầu nối kết hợp với dây cáp mạng chính hãng AMP sẽ giúp cho đường truyền tín hiệu của các văn phòng truyền ổn định, dữ liệu truyền xuyên suốt. Hạt mạng hay còn gọi là mod plug AMP là giải pháp an toàn, tiết kiệm cho mọi công trình.
Ngoài cáp mạng chính hãng ra, ta cần hạt mạng RJ45 phải tốt để đảm bảo hệ thống được chất lượng nhất. Hạt mạng của hãng AMP là sản phẩm mà ta đang tìm kiếm. Đây là thiết bị cao cấp, thường được đưa vào sử dụng ở những nơi có yêu cầu gắt cao về chất lượng đường truyền.

Hạt mạng RJ45 AMP thường được sử dụng trong các công trình đặt ra yêu cầu cao về chất lượng (vienthongtuanlinh.com)

Trong hạt mod plug Rj45 có thể sử dụng cho cả dây mạng cat5 và cat6. Tuy nhiên nếu cần hạt đảm bảo chất lượng, ta sẽ lựa chọn dùng các mod plug tương ứng với các loại dây cáp mạng. Với hạt mạng cho cáp Cat5e thường là hạt nhựa, còn cáp mạng Cat6e có yêu cầu đường truyền 10/100/1000 nên mod plug có có thêm phần kim loại bảo vệ hạt , đồng thời góp phần làm tăng chất lượng cho các đường mạng. Thứ tự lắp hạt mạng Cat6 sẽ có vị trí tương ứng như sau:

Đối với hạt mod plug dành cho dây mạng Cat6e có thêm phần kim loại, nên giá cả sẽ đắt hơn loại hạt RJ45 thông thường.

Bên cạnh hạt mạng AMP, ta còn cần thêm các boot màu để phân biệt các dây. Boot AMP màu có 03 màu : vàng, xanh và đỏ. Boot này sẽ nằm phía sau các thiết bị đầu nối nhằm bảo vệ cho các hạt RJ45 đó.

Các mod plug boot AMP sẽ giúp việc quản lý các đường dây dễ dàng và hiệu quả hơn.

Để có giá tốt và sản phẩm chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ với các nhà phân phối thiết bị mạng AMP NETCONNECT hoặc các địa lý trên toàn quốc. Ở Hà Nội, quý khách có thể liên hệ với cty TNHH đầu tư thương mại Tuấn Linh.

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

 

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Zalo vienthongtuanlinh 02462885522