Bài viết

Điểm qua hạt mạng cat5, cat6 AMP chính hãng

Điểm qua hạt mạng AMP cat5, cat6 chính hãng

Hạt mạng AMP cat5, cat6 chính hãng là sản phẩm modular plug chất lượng của hãng AMP NETCONECT. Hạt mạng AMP được đóng gói thành túi, một túi có 100 hạt, phục vụ 100 nút RJ45 cho đường tín hiệu mạng.
Ta cần phải sử dụng hạt mạng AMP chính hãng nhằm mục đích đảm bảo tín hiệu được ổn định nhất, đồng thời tốc độ được đảm bảo nhất. Tùy thuộc vào yêu cầu đặt ra của nhà mạng để sử dụng loại hạt mạng RJ45 hay modular Plug nói chung và hạt mạng AMP chính hãng nói riêng.

Thiết bị Module Plug hạt mạng RJ45 chính hãng sẽ giúp tín hiệu đường truyền được ổn định (vienthongtuanlinh.com)

Vì sao lại nói tùy thuộc vào yêu cầu đặt ra của nhà mạng để lựa chọn loại hạt mạng RJ45? Vì đối với những hệ thống có khoảng cách đường truyền ngắn, không bị ảnh hưởng nhiễu sóng, thì chúng ta không cần sử dụng tới loại hạt mạng có đầu bọc sắt. Nhưng đối với các đường truyền tín hiệu có khoảng cách xa, và yêu cầu của khách hàng đó là tín hiệu luôn phải chuẩn xác, ổn định thì ta sẽ dùng tới loại dây cáp mạng Cat6 và modular plug AMP đầu bọc sắt cho hạt mạng của hãng AMP NETCONNECT. Những khách hàng đã từng sử dụng qua hạt mạng AMP chắc chắn sẽ tìm lại sử dụng lần hai bởi sự chất lượng của nó. Hạt mạng AMP chính hãng có giá thành ổn định nhưng sâu xa hơn là thông số kỹ thuật và sự đáp ứng chuẩn xác cho các đường truyền khó tính nhất.

Vì được coi là mặt hàng cao cấp, nên hạt mạng AMP chính hãng thường được làm giả , hàng kém  chất lượng rất nhiều. Khách hàng sẽ nhận biết bằng mắt thường có thể nhận thấy rằng hạt mạng AMP xịn thì có phần đấu nối được mạ bằng loại cao cấp như vàng, bạc. Phần nhựa chính là nhựa nguyên chất, không nhiễm điện, giảm tải đường truyền, mod plug chính hãng có thể tái đấu nối. Nguyên full (hộp)túi của modular plug AMP là gồm 100 hạt nhựa đối với loại hạt mạng RJ45 thường.

Với hạt mạng AMP chính hãng dành cho cat6e có phần bọc sắt thì sẽ được bán từng hạt theo yêu cầu của khách, vì loại hạt này rất đắt.

Hình ảnh hạt mạng Cat6e AMP có đầu bọc sắt.

Bên cạnh hạt mạng, khách hàng muốn hoàn chỉnh thiết bị đầu nối thì có thể dung  thêm  thiết bị modular plug Boot , hay còn được gọi là đầu chụp hạt mạng. Sản phẩm này giúp bảo vệ các hạt mạng AMP và giúp phân biệt các dây mạng thông qua các màu của đầu chụp. Loại hạt này cũng là hàng hạt chính hãng AMP.

Hình ảnh đầu chụp hạt mạng – Modular Plug Boot AMP có rất nhiều màu sắc, được làm bởi nguyên liệu cao cấp.

Hãy là khách hàng sáng suốt khi lựa chọn loại hạt mạng AMP chính hãng cho các công trình văn phòng của bạn, nhằm đảm bảo sự chất lượng nhất cho đường truyền của quý vị.

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Zalo vienthongtuanlinh 02462885522