Bài viết

Tủ mạng TLtelecom giá rẻ tiêu chuẩn Việt Nam tại công ty Tuấn Linh

Tủ mạng TLtelecom giá rẻ tiêu chuẩn Việt Nam tại công ty Tuấn Linh

Tủ mạng tủ Rack Cabinet 19'' TL telecom xuất xứ Việt Nam chất lượng giá rẻ có kích thước : 42U, 36U, 27U, 15U, 10U, 6U với độ sâu 1100, 1000, 800, 600, 500.

Tủ mạng đóng vai trò quan trọng trong mỗi dự án xây dưng phòng datacenter. Thiết bị tủ mạng được coi như người bảo vệ cho tất cả các thiết bị, máy móc trong trung tâm dữ liệu.
Thiết kế giống như cái tên của nó, tủ mạng được sản xuất nhằm đựng các thiết bị mạng ví dụ như bộ lưu điện, thiết bị chống sét, patch panel, server…

Tủ mạng được thiết kế chuẩn 19’’, đảm bảo chuẩn các thông số kỹ thuật quốc tế từ độ an toàn, tới chính xác từng chi tiết. Tủ có lớp sơn tĩnh điện hỗ trợ trong quá trình hoạt động an toàn cho người sử dụng, tránh nhiễm điện, gây ảnh hưởng cho các thiết bị điện khác. Đây cũng là điểm nghiêm ngặt đặt ra khi sản xuất tủ mạng vì sự an toàn của con người được đặt lên hàng đầu.

Tủ mạng được sử dụng rộng rãi ở nhiều cơ quan, văn phòng(vienthongtuanlinh.com)

Sử dụng tủ mạng từ 10U tới 42U tùy thuộc vào yêu cầu đặt ra của nhà thiết kế.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất tủ mạng tại Hà Nội, từ tủ mạng nội địa tới ngoại nhập. Tủ nội địa có chất lượng khá tốt, chắc chắn giá cả phải chăng. Tủ ngoại nhập như tủ APC, AMP , đây là dòng cao cấp, giá khá cao, thường được sử dụng trong các công trình yêu cầu cao về trọng tải, chất lượng. Tùy vào nhu cầu của nhà sử dụng mà lựa chọn loại tủ mạng nào. Tủ mạng Việt Nam hay tủ mạng của hãng nước ngoài, đều phục vụ được hiệu quả đặt ra của nhà yêu cầu. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi và tư vấn khi cần một nhà phân phối bán tủ mạng tại Hà Nội. Hãy lựa chọn công ty Tuấn Linh

*Mọi chi tiết xin liên hệ:

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Zalo vienthongtuanlinh 02462885522