Bài viết

Lịch nghỉ tết âm lịch năm 2016

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2016
Kính gửi Quý khách hàng!

Bước sang năm mới 2016, Công Ty TNHH Đầu Tư thương mại Tuấn Linh xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình toàn thể CBNV lời chúc:
                        AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý

Trước tiên, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ

chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách chính là thành công lớn nhất của chúng tôi trong suốt năm 2015. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần giữ vững và phải nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH đầu tư thương mại Tuấn Linh,sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong thời gian tới. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm tín nhiệm nhiều hơn nữa của quý khách hàng.

Để thuận lợi cho Quý khách hàng có thể sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo " LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2016" như sau:

   - Bắt đầu nghỉ tết từ: thứ 6 ngày 05/02/2016 ( tức ngày 27/12/2015 Âm lịch)

    - Đến hết: Thứ hai ngày 15/02/2016 ( tức ngày 08/01/2016 Âm lịch).

Một lần nữa, Tuấn Linh xin được gửi tới Quý khách hàng và gia đình toàn thể CBNV những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón năm mới 2016 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.


Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!


Trân trọng kính báo!

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận